BOOK ONLINE You can request appointment (pending confirmation) in 24 hours

Blog

Địa chỉ điều trị tủy răng tại Đà Nẵng uy tín

Địa chỉ điều trị tủy răng tại Đà Nẵng uy tín

Địa chỉ điều trị tủy răng tại Đà Nẵng uy tín

Điều trị tủy răng, hay còn được biết đến là lấy tủy hoặc trích tuỷ, là một phương pháp bảo tồn răng nhằm khôi phục tình trạng đau nhức của răng, như trường hợp sâu răng, răng bị mẻ vỡ do va chạm mạnh,… Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và đang phân vân không biết lựa chọn nha khoa nào để thực hiện điều trị tủy răng, hãy tham khảo bài viết dưới đây của EMW để có thêm thông tin chi tiết.

Khi nào bạn cần điều trị tủy răng?

dieu-tri-tuy-rang-tai-da-nang
dấu hiệu cần thăm khám và điều trị tủy răng ngay lập tức

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề sau, đều là dấu hiệu cần thăm khám và điều trị tủy răng ngay lập tức:

  • Răng đau nhức âm ỉ và kéo dài.
  • Màu sắc của nướu răng thâm và sưng tấy.
  • Sâu răng nặng, các mô răng đã bị phá hủy và nguy cơ vi khuẩn xâm nhập vào bên trong buồng tủy cao.
  • Cảm giác đau buốt khi ăn nhai, đặc biệt khi tiếp xúc với thức ăn nóng, lạnh, chua, ngọt, hoặc khi thức ăn rơi vào lỗ sâu.
  • Chấn thương răng gây vỡ, sứt mẻ lớn, làm tổn thương tủy răng bên trong.
  • Xuất hiện mủ trắng trên nướu răng, kèm theo đau và có thể có mủ chảy xung quanh vùng chân răng.

Những tình trạng trên, nếu không được điều trị kịp thời, có thể dẫn đến viêm tủy răng và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng vùng xương hàm, nang chân răng, áp xe răng, và nhiều vấn đề khác.

Địa chỉ điều trị tủy răng tại Đà Nẵng – Nha Khoa Đông Tây Hội Ngộ

Hiện nay, có nhiều địa chỉ nha khoa chuyên chữa trị tủy răng ở Đà Nẵng, và Nha Khoa Đông Tây Hội Ngộ đứng trong số những địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của Nha Khoa Đông Tây Hội Ngộ:

dieu-tri-tuy-rang-tai-da-nang
Nha Khoa Đông Tây Hội Ngộ địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu

TOP 5 phòng khám nha khoa Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại:

Nha Khoa Đông Tây Hội Ngộ đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, tạo nên không gian rộng rãi, nội thất tiện nghi, và được thiết kế theo các chuyên khoa riêng biệt. Các phòng nha đều được đảm bảo vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn và tay nghề cao:

Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lấy tủy răng ở Đà Nẵng. Những chuyên gia này không chỉ có kinh nghiệm thực tế mà còn có học vị và thời gian tu nghiệp ở nước ngoài, giúp cập nhật và áp dụng những phương pháp mới nhất trong ngành.

Tận tâm và y đức nghề nghiệp:

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Đông Tây Hội Ngộ không chỉ chuyên môn, mà còn tận tâm và có y đức nghề nghiệp cao. Họ luôn hỗ trợ tận tình trong quá trình thăm khám, giúp bệnh nhân hiểu rõ vấn đề và đề xuất liệu trình điều trị phù hợp. Sự tận tâm này giúp tạo ra trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

Những đặc điểm trên làm cho Nha Khoa Đông Tây Hội Ngộ trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho những người cần chữa trị tủy răng ở Đà Nẵng.

Các phương pháp điều trị tủy răng

Viêm tủy có thể được phân loại thành hai trường hợp: viêm tủy có khả năng phục hồi và viêm tủy không thể phục hồi. Mỗi trường hợp sẽ đòi hỏi một phương pháp điều trị đặc biệt để đạt được kết quả tốt nhất. Chi tiết như sau:

Điều trị viêm tủy răng có thể phục hồi

viem-tuy-rang-va-dieu-tri-lay-tuy-rang
Điều trị viêm tủy răng có thể phục hồi

Đối với trường hợp viêm tủy răng có khả năng phục hồi, đó là khi răng bị tổn thương nặng nhưng chưa ảnh hưởng đến vùng tủy sâu bên trong ống tủy. Trong tình trạng này, quá trình điều trị sẽ tập trung vào việc làm sạch vùng hư tổn và sử dụng các vật liệu như canxi hydroxit để khích lệ quá trình chữa lành. Bác sĩ cũng có thể thực hiện phục hình răng bằng cách hàn trám hoặc bọc răng sứ, giúp răng trở lại trạng thái khỏe mạnh bình thường.

Điều trị tủy răng không thể phục hồi

viem-tuy-rang-va-dieu-tri-lay-tuy-rang-01
Điều trị tủy răng không thể phục hồi

Trái ngược, khi răng không thể phục hồi do hư hại nghiêm trọng, tủy răng bị viêm nhiễm và không thể khôi phục. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ loại bỏ toàn bộ tủy bị viêm, làm sạch ống tủy và bịt kín ống tủy bằng nguyên liệu chuyên dụng. Sau đó, quá trình trám hoặc bọc răng sứ sẽ được thực hiện để bảo vệ răng. Trong những trường hợp mà phần thân răng không đủ khả năng để trồng răng sứ hoặc răng bị lung lay nặng, bác sĩ có thể đề xuất phương pháp nhổ răng và sau đó trồng răng thay thế, sử dụng cầu răng sứ hoặc cấy ghép răng Implant để phục hình răng đã mất. Việc điều trị viêm tủy răng là quan trọng để ngăn chặn sự ảnh hưởng đau nhức và ê buốt, giữ gìn sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Do đó, việc chọn lựa một phòng khám nha khoa uy tín là rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả trong quá trình điều trị.

Quy trình điều trị tủy răng tại Đà Nẵng – nha khoa Đông Tây Hội Ngộ

Quá trình điều trị tủy răng tại các Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ được tiến hành  theo các bước chuyên nghiệp sau:

DIEU-TRI-TUY-RANG-TAI-DA-NANG
Quy trình điều trị tủy răng

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được thăm khám tổng quát về sức khỏe răng miệng, và bác sĩ thực hiện chụp phim vùng răng bị viêm tủy để đánh giá chính xác tình trạng nhiễm trùng ống tủy. Dựa trên đó, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng

Sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp, bác sĩ thực hiện quá trình vệ sinh vùng khoang miệng, đặc biệt là khu vực răng bị viêm, để chuẩn bị cho quá trình điều trị.

Bước 3: Mở ống tủy – Lấy tủy – Tạo hình ống tủy

Bác sĩ sẽ thực hiện quá trình mở ống tủy sau khi áp dụng gây tê, tiến hành lấy tủy và tạo hình ống tủy. Đồng thời, bác sĩ chụp đo chiều dài của chân răng và ống tủy để đảm bảo tạo hình đúng chuẩn và loại bỏ hết vi khuẩn bên trong.

Bước 4: Trám bít ống tủy

Bác sĩ sẽ đặt thuốc và vật liệu nha khoa chuyên dụng vào ống tủy. Trong một số trường hợp, việc đóng chốt vào ống tủy là cần thiết để hỗ trợ cấu trúc răng. Nếu chân răng bị vỡ mảng lớn, có thể thực hiện cùi giả để tái tạo thân răng trước khi bọc răng sứ.

Bước 5: Trám hoặc tiến hành bọc sứ toàn răng

Tùy thuộc vào mức độ tổn thương bên ngoài, sau quá trình điều trị tủy răng, bác sĩ có thể thực hiện trám phục hồi hoặc hướng dẫn khách hàng bọc sứ, nhằm bảo vệ thân răng tối ưu.

Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ tự hào là một trong những phòng khám theo tiêu chuẩn Nha khoa Hoa Kỳ tại Đà Nẵng, phục vụ đa dạng các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Khách hàng nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về điều trị tủy răng ở Đà Nẵng cần được giải đáp hãy liên hệ cho chúng tôi qua Hotline  + 84 236 362 4222  hoặc Inbox để được tư vấn cụ thể.

Trang chủ: Nha khoa Đông Tây – Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ

Email: info@eastmeetswestdental.org

Địa chỉ: 69 Tạ Mỹ Duật, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

 

Categories

“Thank you so much for all you dedicated work. It’s great for me to see all the help provided to the Vietnamese people who wouldn’t otherwise have access to it.”

Seff Chong, Canada
Seff Chong, Canada

“The service here was so very efficient. I had three fillings, a clean and one tooth cap in a week and a half. The original cap was flowed cracked and had to be replaced.”

Simon Hyde, Australia
Simon Hyde, Australia

“The standard of professionalism is outstanding! We found the staff completely committed to reaching the highest standards.”

Judy and Shane, Australia
Judy and Shane, Australia