BOOK ONLINE You can request appointment (pending confirmation) in 24 hours

Blog

Mách bạn địa chỉ dán sứ Veneer tại Đà Nẵng uy tín

Mách bạn địa chỉ dán sứ Veneer tại Đà Nẵng uy tín

Mách bạn địa chỉ dán sứ Veneer tại Đà Nẵng uy tín

Dán sứ Veneer tại Đà Nẵng là một giải pháp nha khoa giúp phục hồi răng răng bằng cách sử dụng mão răng sứ để bảo vệ răng tự nhiên. Qua đó, quá trình này giúp che phủ những rỗ răng hoặc lấp đầy khoảng trống do mất răng. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ sứ veneer uy tín cùng Eastmeetswestdental.org hãy tìm hiểu nhé!

Dán veneer sứ là gì?

Thẩm Mỹ Răng Sứ (hay còn gọi là Dán sứ Veneer) là một phương pháp giúp cải thiện và bảo vệ răng trong các vấn đề như răng bị nứt, viêm vòm, mòn men, hoặc mắc các bệnh lý sâu răng; rỗ bị đốt và mất màu do hoạt động của kháng sinh; răng không đều, hô, răng, hoặc được thay đổi về màu sắc, kiểu dáng và chức năng, tương tự như răng tự nhiên. Phương pháp này giúp bạn có hàm răng khoẻ mạnh, đều đặn, và trắng sáng một cách nhanh chóng.

dịch-vu-dan-su-veneers-tai-da-nang
Veneer sứ kim cương phục vụ

Dịch vụ Dán sứ Veneer tại Đà Nẵng đã mang đến một ‘lớp áo mới’ cho các vấn đề về răng, giúp giải quyết các vấn đề như răng bị thiếu bạch mã, răng mọc không đều… để tái tạo lại ‘vẻ đẹp tự nhiên’, đồng thời làm cho răng trở nên đều và hài hòa hơn bằng cách sử dụng các mảng răng sứ được chế tạo giống như răng thật tự nhiên.

Vậy khi nào cần thực hiện dịch vụ dán sứ veneer tại Đà Nẵng? 

Không phải mọi vấn đề hư hại răng đều cần sử dụng dịch vụ bọc bảo vệ, mà điều này phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể và việc Nha Sĩ chỉ định có cần hay không. Đây bao gồm những trường hợp răng sâu quá nhiều, hoặc tổn hại nặng nề, việc làm trám chỉ làm trám được sâu ra. Răng nanh chen chúc, không đều, hoặc quá nhiều lợi điểm, tạo việc chỉnh nha (năng răng) trở nên không khả thi. Răng bị ô nhiễm vàng do mảng bám lâu ngày, hoặc bị nhiễm độc sinh chất nặng, khiến việc làm trắng răng trở nên không hiệu quả.

Công dụng của veneer sứ tại Đà Nẵng

cong-dung-dan-su-veneer-tai-da-nang
Khách hàng trước và sau khi đã sử dụng dịch vụ sứ veneer tại nha khoa
 • Phục hồi chức năng bảo vệ răng bảo vệ sâu, sứt mẻ, … Nha Sĩ sẽ mài nhỏ răng và bắn lớp giáp bảo vệ thật (phương pháp mão sứ). 
 • Chỉnh sửa lại kích thước thẩm mỹ của răng đối với răng mọc chen chúc, thưa, hô, mó. 
 • Cải thiện màu răng bằng cách mài giảm lớp răng thật cho nam giới và làm mặt nạ dán vào.
 •  Giúp răng thẳng hàng, hạn chế cười sảng khoái, tăng cường sức khỏe của răng.

Quy trình veneer sứ veneer theo tiêu chuẩn Nha khoa Hoa Kỳ

Dán sứ veneer không chỉ tạo ra một hàm răng đẹp, mục tiêu của quá trình này là tạo ra một nụ cười hài hòa và nâng cao tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Đồng thời, nó cũng cần đảm bảo tính lâu dài và không ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng thật. Vì vậy, quy trình sản xuất veneer sứ cần được thực hiện chính xác và dày dặn mọi chi tiết nhỏ nhất để đạt được hiệu quả cao nhất. Bao gồm các bước:

quy-trinh-dan-su-veneer-tai-nha-khoa
Quy trình veneer sứ tại nha khoa

Bước 1: Nha Sĩ tiến hành khám và kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn. Qua đó giúp bạn lựa chọn được phương pháp cũng như loại răng sứ nên sử dụng. 

Bước 2: Tiêm thuốc tê để thực hiện quy trình mài răng cho bạn.

Bước 3: Sau khi mài răng xong, Nha Sĩ lấy dấu răng để thiết kế, chế tạo mô răng. Với công nghệ CAD/CAM hiện đại, việc chế tác răng sứ sẽ vô cùng nhanh chóng, dễ dàng, răng sứ tạo ra có hình kiểu dáng và màu sắc giống như răng thật. 

Bước 4: Trong thời gian chờ đợi, bạn sẽ được đeo răng cưa (nhấc) tạm thời để không ảnh hưởng đến răng đã mài. 

Bước 5: Mão sứ hoàn thành, Nha Sĩ sẽ chọn bạn kiểm tra. Nếu thấy hài lòng về màu sắc, kích thước,… Nha Sĩ sẽ gắn vào rương của bạn. Như vậy là hoàn thành quy trình làm bảo vệ.

Địa chỉ kim cương veneer tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Nha Khoa Đông Tây Hội Ngộ được thành lập vào năm 1996 bởi Nha Sĩ Charles F. Craft, một chuyên gia từ Hoa Kỳ, với sứ mệnh chết nụ hôn khỏe mạnh cho không chỉ các hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam, mà còn cho cả khách hàng trong và ngoài nước. Trong số các cơ sở khoa học ở Đà Nẵng, Nha Khoa Đông Tây Hội Ngộ được đánh giá là một mô hình độc lập tại khu vực Đông Nam Á, sự kết hợp giữa dịch vụ nha khoa thu phí và các hoạt động nhân đạo.

tram-rang-ta-da-nang
Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám nha khoa Đông Tây Hội Ngộ

Trung tâm Đông Tây Hội Ngộ ban đầu là một phần của chương trình nha khoa Đông Tây Hội Ngộ, tập trung vào điều trị răng miệng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi hoặc không đủ điều kiện để điều trị các vấn đề vấn đề về răng cưa.

Năm 2012, Nha Khoa Đông Tây Hội Ngộ chính thức thành lập để cung cấp dịch vụ nha khoa cho cả khách hàng trong và ngoài nước. Tất cả lợi nhuận mà trung tâm thu được sẽ được sử dụng để hỗ trợ các chương trình nhân đạo dành cho trẻ em.

Hiện nay, phòng khám cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ dịch vụ phòng khách, nha khoa tổng thống, phục hình răng thẩm mỹ…trong đó dịch vụ dán sứ veneer là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn tại nha khoa.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi – Nhà khoa Đông Tây Hội Ngộ

Điều gì khiến bạn nên chọn Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ?

dia-chi-dan-su-veneer-tai-da-nang
Địa chỉ kim cương veneer hàng đầu tại Đà Nẵng – Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ
 • Các chuyên gia y tế tại nha khoa bao gồm Nha sĩ Charles F. Craft, người sáng lập/cố vấn cấp cao về nha khoa, cùng với một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn chuyên sâu và kinh nghiệm sâu rộng trong chuyên ngành, có kỹ năng tinh thông với các thiết bị nha khoa hiện đại.
 • Cơ sở vật chất y tế được bắt đầu tư hiện đại và hoàn thiện, phục vụ đa dạng các nhu cầu trong công việc thăm khám và điều trị nha khoa.
 • Phòng khám hỗ trợ nhiều dịch vụ khám bệnh và điều trị nha khoa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
 • 100% nhân viên tại phòng khám có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh – cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân quốc tế. Không chỉ chú ý đến chất lượng dịch vụ y tế, đây còn là một nha khoa nhân đạo, với tinh thần và trách nhiệm làm việc cao, luôn nhận được tình cảm và lòng tin từ rất nhiều bệnh nhân.

Số lượng bệnh nhân đến Đông Tây Hội Ngộ hàng ngày để tham quan khám phá và điều trị về sức khỏe răng miệng rất lớn. Để tránh tình trạng phải chờ đợi, bạn có thể liên hệ và đặt lịch hẹn với chúng tôi qua số đường dây nóng dưới đây.

HẸN GẶP

 • Đường dây nóng : +84 236 362 4222
 • Địa chỉ: 69 Tạ Mỹ Duật, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Email: info@eastmeetswestdental.org
 • Trang web: https://eastmeetswestdental.org/

Categories

“Thank you so much for all you dedicated work. It’s great for me to see all the help provided to the Vietnamese people who wouldn’t otherwise have access to it.”

Seff Chong, Canada
Seff Chong, Canada

“The service here was so very efficient. I had three fillings, a clean and one tooth cap in a week and a half. The original cap was flowed cracked and had to be replaced.”

Simon Hyde, Australia
Simon Hyde, Australia

“The standard of professionalism is outstanding! We found the staff completely committed to reaching the highest standards.”

Judy and Shane, Australia
Judy and Shane, Australia