BOOK ONLINE You can request appointment (pending confirmation) in 24 hours

Blog

Chi phí niềng răng tại Đà Nẵng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí niềng răng tại Đà Nẵng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí niềng răng tại Đà Nẵng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Ngoài các yếu tố về thời gian và hiệu quả, chi phí niềng răng cũng là một mối quan tâm lớn của nhiều khách hàng. Vậy chi phí niềng răng tại Đà Nẵng bao nhiêu là hợp lý và bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào? Bài viết dưới đây của Nha khoa Quốc tế Đông Tây Hội Ngộ sẽ cung cấp câu trả lời chính xác, mời quý khách cùng tham khảo!

Chi phí niềng răng tại Đà Nẵng bao nhiêu, phụ thuộc vào yếu tố nào?

Khi có nhu cầu niềng răng để tự tin hơn với hàm răng đều và đẹp, chi phí niềng răng là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu. Tìm hiểu về chi phí sẽ giúp khách hàng có sự chuẩn bị và chủ động về tài chính trong suốt quá trình thực hiện.

Chi phí niềng răng tại Đà Nẵng phụ thuộc vào yếu tố nào
Chi phí niềng răng tại Đà Nẵng phụ thuộc vào yếu tố nào

Hiện nay, các cơ sở nha khoa xuất hiện ngày càng nhiều, mỗi cơ sở có những thế mạnh riêng và mức giá chỉnh nha khác nhau, dao động từ 30 đến 90 triệu đồng. Thực tế, chi phí niềng răng sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố chính sau:

 • Tình trạng răng miệng

Tình trạng răng miệng là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí niềng răng. Tùy vào mức độ sai lệch của răng và yêu cầu điều trị để đạt hiệu quả tốt và thẩm mỹ cao, bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp, thời gian, và chi phí điều trị.

Chi phí điều trị răng hô nặng sẽ khác với răng hô nhẹ, và răng hô cũng sẽ có chi phí khác so với răng móm hay khấp khểnh.

Để biết chính xác tình trạng và chi phí niềng răng, khách hàng nên đến trực tiếp các địa chỉ niềng răng uy tín để thăm khám và kiểm tra răng miệng cụ thể.

 •  Loại mắc cài, khí cụ niềng răng mà khách hàng lựa chọn

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến chi phí niềng răng là phương pháp niềng răng mà bạn chọn. Hiện nay, có hai phương pháp niềng răng phổ biến: niềng răng mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài tự buộc…) và niềng răng trong suốt (Invisalign và eCligner). Mỗi loại niềng răng có ưu, nhược điểm và giá tiền khác nhau dựa trên các tiêu chí sau:

Chất liệu mắc cài: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, khay nhựa trong suốt.

Cơ chế hoạt động: niềng răng mắc cài có thể chia thành hai cơ chế hoạt động là mắc cài thường và mắc cài tự buộc/tự đóng/tự khóa.

Hình thức niềng răng: niềng răng mặt trong hay niềng răng mặt ngoài.

Tính thẩm mỹ: niềng răng trong suốt có chi phí cao hơn niềng răng mắc cài kim loại do tính thẩm mỹ cao hơn trong suốt quá trình điều trị.

 • Trung tâm nha khoa niềng răng

Chỉnh nha là một phương pháp khá phức tạp, đòi hỏi phải phân tích kỹ tình trạng răng để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất. Vì vậy, việc lựa chọn trung tâm nha khoa chỉnh nha uy tín sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Hiện nay, chi phí niềng răng tại Đà Nẵng bao nhiêu tiền?

 Niềng răng dành cho trẻ em với khí cụ tháo lắp

Phương pháp này được áp dụng cho trẻ từ 6 – 12 tuổi (giai đoạn tiền chỉnh nha). Khí cụ tháo lắp sẽ giúp giảm mức độ phức tạp cho việc chỉnh nha cố định sau này. Giá niềng răng cho trẻ em dao động khoảng 4.000.000 VNĐ.

Giai đoạn 10 tuổi được coi là thời điểm vàng để niềng răng, giúp khắc phục triệt để các vấn đề như răng móm, hô, mọc lệch,… Nhìn chung, chi phí niềng răng cho trẻ 10 tuổi sẽ thấp hơn so với chi phí khi trẻ đã bước sang giai đoạn mọc răng vĩnh viễn và so với người trưởng thành. Vì trẻ 10 tuổi vẫn đang trong quá trình phát triển hàm và thay răng sữa bằng răng vĩnh viễn nên việc điều chỉnh sẽ thuận lợi hơn nhiều so với người trưởng thành.

Có thể bạn cần biết: Độ tuổi niềng răng tốt nhất là khi nào? Lợi ích khi niềng răng sớm là gì?

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng bằng mắc cài kim loại được làm từ chất liệu thép không gỉ. Đây là kỹ thuật cơ bản nhất và thường được sử dụng trong giai đoạn đầu của quá trình chỉnh nha. Một dây cung được cố định chắc chắn trên rãnh của mắc cài, tạo ra lực để đưa răng từ từ về vị trí mong muốn. Phương pháp này giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả niềng răng cao và lâu dài.

Chỉnh nha với mắc cài kim loại tự đóng
Niềng răng mắc cài kim loại tại Đà Nẵng

Địa chỉ niềng răng mắc cài tại Đà Nẵng uy tín

Chỉnh nha với mắc cài kim loại tự đóng

Phương pháp niềng răng này là sự cải tiến từ kỹ thuật truyền thống. Điểm khác biệt lớn nhất là hệ thống nắp trượt được tích hợp sẵn trên mắc cài, thay thế cho việc sử dụng dây cung trên rãnh cài. Chi phí niềng răng bằng mắc cài kim loại tự động thường sẽ đắt hơn so với mắc cài truyền thống.

Niềng răng với mắc cài sứ

Phương pháp này sử dụng mắc cài làm từ chất liệu sứ, có màu gần giống với màu răng, nên phần nào đảm bảo được tính thẩm mỹ. Mắc cài sứ được cố định trên thân răng, cùng với dây cung tạo ra lực kéo để nắn chỉnh và sắp xếp răng về vị trí đúng trên cung hàm. Phương pháp này kế thừa tính hiệu quả của niềng răng mắc cài kim loại, đồng thời vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng

Kỹ thuật của mắc cài sứ tự động tương tự như mắc cài sứ thông thường. Tuy nhiên, phương pháp này sử dụng chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động trên các rãnh của mắc cài để cố định các dây cung và ngăn ngừa tình trạng bung sút xảy ra, một vấn đề thường gặp khi sử dụng dây thun.

 Niềng răng với mắc cài kim loại mặt trong

Đây là phương pháp chỉnh nha bằng cách gắn cố định mắc cài vào mặt trong của răng, đảm bảo răng được sắp xếp đúng vị trí và giấu mắc cài vào bên trong hàm, tạo điểm nhấn về thẩm mỹ. Tuy nhiên, để thực hiện phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có kỹ thuật và chuyên môn cao, cùng với việc sử dụng các khí cụ chuyên dụng để hỗ trợ. Do đó, chi phí của phương pháp này thường cao hơn so với các kỹ thuật thông thường.

Niềng răng Invisalign trong suốt

Phương pháp này sử dụng cặp khay niềng làm từ nhựa trong suốt để nắn chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm. Ưu điểm của kỹ thuật chỉnh nha này là tính thẩm mỹ cao. Nhờ đặc tính trong suốt, khi đeo các khay nhựa này trên răng, chúng rất khó phát hiện, phù hợp đặc biệt với những người phải giao tiếp thường xuyên với đối tác và công chúng,…

Niềng răng trong suốt tại Đà Nẵng và những lợi ích mang lại

Niềng răng vô hình Invisalign
Niềng răng Invisalign trong suốt

Địa chỉ niềng răng tại Đà Nẵng uy tín?

Theo tìm hiểu trên các diễn đàn chăm sóc răng miệng và niềng răng tại Đà Nẵng, Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng. Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại, giúp mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Địa chỉ niềng răng tại Đà Nẵng uy tín - phòng khám nha khoa Đông Tây Hội Ngộ
Địa chỉ niềng răng tại Đà Nẵng uy tín – phòng khám nha khoa Đông Tây Hội Ngộ

Đặc biệt, trung tâm sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ Châu Âu, bao gồm máy chụp X-quang Panorex và Cephalometric, CT Cone Beam thế hệ mới. Những thiết bị này giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng miệng và các khiếm khuyết, từ đó lên kế hoạch điều trị chi tiết và cụ thể. Công nghệ chỉnh nha tại đây không chỉ chỉnh răng mà còn chỉnh hình các đường nét trên gương mặt, rút ngắn thời gian điều trị tới 6 tháng.

Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ chỉnh nha tại Nha khoa đều có hợp đồng chỉnh nha, cam kết về chất lượng và hiệu quả điều trị với lộ trình rõ ràng.

Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ trong việc thanh toán chi phí điều trị nhờ các hình thức thanh toán và chính sách trả góp linh hoạt. Điều này giúp khách hàng yên tâm trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản, thanh toán một lần hoặc theo lộ trình điều trị, và có thể trả góp với lãi suất 0% tại ngân hàng. Điều này rất thuận lợi và giúp bạn không còn lo lắng về chi phí niềng răng.

Những thông tin chia sẻ trên hy vọng đã giúp bạn có câu trả lời về chi phí niềng răng tại Đà Nẵng để chuẩn bị trước khi thực hiện. Nếu còn điều gì băn khoăn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline (+84) 236 362 4222 hoặc ghé địa chỉ phòng khám Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ tại 69 Tạ Mỹ Duật, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng để được đội ngũ bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

3 Comments

 1. Hung

  mình muốn đặt lịch tư vấn niềng răng tại Đà Nẵng, cho mình xin thông tin

  May 16, 2024 at 8:11 AM Reply
 2. Nhật

  Mình xin giá niềng răng mắc cài kim loại bên nha khoa với ạ

  May 16, 2024 at 8:15 AM Reply
 3. Hoang

  Sau thời gian tham khảo mình đã niềng răng ở đây, chi phí hợp lí và dịch vụ rất tốt

  May 16, 2024 at 8:28 AM Reply

Write a Comment

Categories

“Thank you so much for all you dedicated work. It’s great for me to see all the help provided to the Vietnamese people who wouldn’t otherwise have access to it.”

Seff Chong, Canada
Seff Chong, Canada

“The service here was so very efficient. I had three fillings, a clean and one tooth cap in a week and a half. The original cap was flowed cracked and had to be replaced.”

Simon Hyde, Australia
Simon Hyde, Australia

“The standard of professionalism is outstanding! We found the staff completely committed to reaching the highest standards.”

Judy and Shane, Australia
Judy and Shane, Australia